Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

trường mầm non phú lộc tổ chức tết trung thu cho các cháu

Thứ tư - 14/09/2016 22:13
 Hàng năm cứ mỗi dịp trung thu đến từ ngõ ngách nông thôn cho tới thành thị trên khắp cả nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ  chức và chuẩn bị cho tết trung thu. Người lớn thì đi mua sắm cho các bé những chiếc đèn ông sao, đèn lồng rực rỡ. Trẻ em thì tưng bầng ca hát để chào đón đêm phá cổ trung thu. Tết trung thu thực sự đã trở thành tết của thiếu nhi cả nước. Bác Hồ lúc còn sống tuy bận trăm công ngàn việc nhưng lúc nào Bác cũng tranh thủ bớt chút thời gian để đến hát múa cùng các cháu Thiếu niên nhi đồng và tặng quà cho các cháu nhân ngày tết trung thu. Hôm nay hòa chung trong không khí tâng bầng ấy. Trường Mầm non Phú Lộc long trọng tổ chức tết trung thu cho các cháu. Buổi lễ đã diễn ra hết sức sôi nổi, tạo được niềm vui cho các cháu và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, đặc biệt các cháu nhận được những món quà quý giá và đầy tình yêu thương của nhà hảo tâm và của BCH hội phụ huynh tặng cho các cháu nhân ngày tết trung thu. Hòa chung với không khí tưng bầng của buổi lễ trường MN Phú Lộc được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đảng ủy. HĐND - UBND - UBMTTQ xã . 
1: Đ/ c: Nguyễn Hữu Diện :BT Đảng ủy - CTH ĐND xã 
2. Đ/c: Nguyễn Hữu Hài:  Phó BT Đảng ủy - CTUBND xã
3. Đ/c: Nguyễn sỹ Chương: PCTUBND xã
4. Đ/c: Nguyễn Tiến Dũng : Trưởng ban văn hóa xã. 
 Đặc biệt là sự có mặt của Thầy Thích Đồng Sỹ trụ trì chùa đá Đức Thọ và chùa lò Yên Lộc về tặng quà cho các cháu. Buổi lễ còn có đại diện hội cha mẹ học sinh về tham dự và tặng quà cho các cháu cùng toàn thể các bậc phụ huynh về tham dự.
Buổi lễ diễn ra gồm có các phần:
1. Ổn định tổ chức
2. Chương trình văn nghệ
3. Diễn văn khai mạc
4. Thầy Thích Đồng Sỹ tặng quà cho các cháu.
 5. Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu.
6. Phá cỗ.
7. Bế mạc
   Mở đầu là chương trình văn nghệ với tiết mục múa lân của các cháu thiếu niên đến từ ban hộ trì chùa đá, tiếp theo là tiết mục múa của các cô, cháu trường mầm non và hình ảnh các nhà tài trợ và quý vị đại biểu tặng quà cho các cháu, hình ảnh để lại ấn tượng nhất là các cô trò cùng quay quần bên mâm cỗ trung thu và hát vang lên những ca khúc về tết trung thu sau đó cùng nhau phá cỗ. 


tiếp theo là tiết mục múa của các cháu trường mầm non

Tiết mục múa của các cô giáoHình ảnh cô Trần Thị Hằng BT chi bộ HT nhà trường khai mạc buổi lễ


Hình ảnh thầy Thích Đồng Sỹ và đại biểu tặng quà cho các cháu


Hình ảnh phá cỗ trung thu


Buổi lễ kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và đặc biệt là niềm vui sướng hạnh phúc của các cháu trường Mầm non Phú Lộc, cảm ơn các nhà tài trợ thầy Thích Đồng Sỹ cùng các cháu thiếu niên đến từ chùa đá đã mang đến cho các cháu nhiều tình cảm yêu mến cả về vật chất lẫn tinh thần.Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng: giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn