Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Phú Lộc tổ chức ngày khai giảng năm học mới

Thứ năm - 08/09/2016 15:06
Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, sáng ngày mồng 5 tháng 9 , trường Mầm non Phú Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.
    Về tham dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Lực - Đảng ủy viên Chủ tịch UBMTTQ xã; Đồng chí Phan Văn Dinh - Đảng ủy viên PCTHĐND xã, đồng chí: Nguyễn Thị Phương Đảng ủy viên  cùng các Ban ngành đoàn thể của địa phương và toàn thể các bậc phụ huynh, cùng 350 cháu học sinh.


 


 
Buổi lễ đã diễn ra với các nội dung theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc:
   1. Ổn định tổ chức.
   2. Chương trình văn nghệ chào mừng.
   3. Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học mới.
   4. Bế mạc.
Sau phần ổn định tổ chức là đến các tiết mục văn nghệ chào mừng, các tiết mục văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu.


Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học mới

Sau phần lễ các cháu học sinh và các bậc phụ huynh đã cùng với giáo viên tham gia các trò chơi vận động vui nhộn và gần gũi.


Lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tạo được niềm vui thích đến trường cho các cháu học sinh; sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các quý vị đại biểu hứa hẹn cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng. Giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn