Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm Non Phú Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày TLHLHPNVN 20/10/2017

Thứ bảy - 21/10/2017 20:27
Trường Mầm Non Phú Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày TLHLHPNVN 20/10/2017

Trường Mầm Non Phú Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày TLHLHPNVN 20/10/2017

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Hôm nay ngày 20/10/2017, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 87 năm tuổi. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày lễ, trường Mầm non Phú Lộc đã có chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ.
Mặc dù đặc thù công việc rất vất vả nhưng các đồng chí CB- GV - NV đã không quản khó khăn tạo thời gian tập luyện bóng chuyền sau giờ trả trẻ và các ngày nghĩ trong tuần để tham gia hội thi bóng chuyền do Liên Đoàn Lao Động Huyện Can lộc phát động.
Bên cạnh đó Tổ chuyên môn phối hợp với BGH nhà trường tổ chức thao giảng chào mừng ngày PNVN 20/10 với các tiết dạy vận dụng chuyên đề " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" và chuyên đề" Rèn kỹ năng sống cho trẻ" qua đợt chuyên đề giúp các đồng nghiệp học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, để vận dụng vào công tác dạy trẻ hàng ngày của mình.
 Có thể nói ngày lễ đã diễn ra với tinh thần rất vui vẻ, phấn khởi của toàn thể CB- GV - NV trong toàn trường, Không khí ấy như tiếp thêm sức mạnh cho chị em hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm học 2017 - 2018.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY LỄ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng. Giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn