Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Phú Lộc tổ chức ngày hội thể thao cấp trường năm học 2016 - 2017

Thứ hai - 27/02/2017 16:30
NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ

      Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT huyện Can Lộc, kế hoạch năm học 2016-2017 và kế hoạch cụ thể tháng 02/2017, sáng ngày 27 tháng 02 năm 2017  Trường MN Phú Lộc tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” trong không khí vui tươi, rộn ràng, phấn khởi.
        Về tham dự ngày hội có : Đ/c:
       1. Nguyễn Hữu Diện BT Đảng ủy - CTHĐND xã
       2. Nguyễn Hữu Hài PBT Đảng Ủy - CTUBND Xã.
       3. Đ/c: Phạm Tiến Dũng Trưởng ban văn hóa xã
       Các đồng chí trong hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh và 349 cháu học sinh cùng toàn thể CB - GV - NV trong toàn trường  đã tề tựu đầy đủ góp phần rất lớn để ngày hội thể thao của trường MN Phú Lộc thành công tốt đẹp.      Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng. Thuở sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy:

Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập.

     Vâng thấm nhuần lời dạy của Người và thực hiện tốt qui trình nhiệm vụ năm học 2016-2017. được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền địa phương, phòng GDĐT Can Lộc, hội cha mẹ học sinh. Hôm nay trường Mầm non Phú Lộc lông trọng tổ chức hội thi “Ngày hội thể thao của bé” đây là một hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi.
 Mở đầu ngày hội là đồng chí Trần Thị Hằng HT khai mạc ngày hội.
"Ngày hội TDTT của bé" góp phần thực hiện chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" với mục đích củng cố, tăng cường sức khoẻ, phát triển cân đối, hài hoà thể chất và tinh thần cho trẻ, rèn luyện các tư thế vận động cơ bản, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền, phát triển khả năng định hướng trong không gian, góp phần rèn luyện cảm giác, nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái dẹp qua các thao tác nhịp nhàng, đúng tư thế.
 * PHẦN ĐỒNG DIỄN* PHẦN TRÒ CHƠI:PHỤ HUYNH CÙNG THAM GIA CHƠI VỚI CHÁU
 

Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền với các bậc phụ huynh cũng như toàn xã hội về GDMN, đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất đối với trẻ. Qua đó, để lại cho trẻ những cảm xúc vui tươi, phấn khởi trong các hoạt động tập thể và tinh thần thể dục thể thao.

Một số hình ảnh :
  

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng. Giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn