Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Phú Lộc tổ chức hội thi cô, bé cùng phụ huynh với tiếng hát dân ca và trò chơi dân gian

Thứ năm - 31/03/2016 16:16
Trường MN Phú Lộc tổ chức hội thi cô, bé cùng phụ huynh với tiếng hát dân ca và trò chơi dân gian cấp trường năm học 2015 - 2016
        Hôm nay trong không khí hân hoan phấn khởi cô, cháu cùng phụ huynh trường MN Phú Lộc lông trọng tổ chức hội thi cô, bé cùng phụ huynh với tiếng hát dân ca và trò chơi dân gian cấp trường năm học 2015 - 2016. Đây là một sân chơi lành mạnh tạo điều kiện cho trẻ có kỹ năng giao tiếp tốt đồng thời tuyên truyền với sâu rộng với tất cả các bậc phụ huynh và toàn xã hội về việc bảo tồn các di sản văn hóa của dân tộc Việt Nam đặc biệt là dân ca ví dặm và trò chơi dân gian. Để những di sản văn hóa của dân tộc được mãi mãi lưu truyền qua nhiều thế hệ đặc biệt là trẻ em thế hệ tương lai của đất nước.
       Bước vào hội thi đồng chí Trần Thị Hằng Đảng ủy viên - BTCB - HT  nhà trường đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu.

Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và Bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tiến tới bầu cử Đại biểu Quốc hội, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hoà trong niềm vui chung ấy. Được sự cho phép của Phòng GDĐT huyện Can Lộc. Hôm nay, trường MN Phú Lộc long trọng tổ chức Hội thi “ Cô, Bé cùng Phụ huynh với tiếng hát Dân ca và Trò chơi Dân gian” cấp trường, cho các cháu học sinh và các bậc phụ huynh. Về dự và chỉ đạo hội thi hôm nay tôi xin trân trọng được giới thiệu:
            * Về phía cụm chuyên môn liên trường cụm thượng can:
1. Đ/C: Trần Thị Tịnh: Cụm trưởng
2. Đ/C: Trần Thị Lành: Cụm phó

* Về phía lãnh đạo Đảng ủy chính quyền địa phương có:
1. Đ/C: Nguyễn Hữu Diện: BTĐảng ủy - CTHĐND xã 2
2. Đ/c: Nguyễn Hữu Hài: PBT - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã
3. Đ/c: Nguyễn Sỹ Tứ: PBT đảng ủy xã
4. Đ/c: Nguyễn Hữu Lệ: PCTUBND xã
5. Đ/c: Nguyễn Xuân Chương: PCTUBND xã
6. Đ/ C: Phan Văn Dinh: PCTHĐND xã
7. Đ/C: Nguyễn Hải Lực: CTMTTQ xã
8. Đ/C: Nguyễn Thị Phương: CTHPN xã
  Cùng các trưởng khối ban nghành cấp xã và xóm, trường THCS Trà Linh, Trường Tiểu học, trạm y tế. BCH hội phụ huynh cùng tập thể CB - GV - NV các cháu học sinh trong toàn trường và các bậc phụ huynh, đông đảo quần chúng nhân dân về tham dự và cổ vũ cho hội thi hôm nay.
       Về tham dự hội thi hôm nay gồm có 10 đội thi đến từ 10 nhóm , lớp trong oàn trường.

           Bước vào hội thi các đồng chí đại diện cho cụm chuyên môn liên trường gồm: 1. Đ/c: Trần Thị Tịnh Cụm trưởng, Đ/ c Trần Thị Lành: Cụm phó và đ/c Hoàng Song đại diện cho BCH hội phụ huynh của trường và đ/c Trần Thị Hằng HT nhà trường lên tặng cờ lưu niệm cho 10 đội tham gia hội thi.

 


 

Tiếp theo đ/c: Nguyễn Hữu Diện BTĐảng ủy - CTHĐND xã  đại diện cho Đảng ủy chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể tặng hoa và quà cho hội thi
 


 

Hình ảnh về màn chào hỏiHình ảnh về phần thi hát dân ca
 
 

Hình ảnh về phần thi trò chơi
 

 

Trãi qua 3 phần thi là đến phần công bố kết quả và trao giải. Những hình ảnh về phần trao giải thưởng cho các đội.
 

Đồng chí Trần Thị Hằng bế mạc hội thi.
           Sau thời gian làm việc hết sức khẩn trương công bằng, khách quan trường mầm non Phú Lộc đã tổ chức thành công hội thi “Cô, Bé cùng phụ huynh với tiếng hát Dân ca và trò chơi Dân gian”. Hội thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các quý vị đại biểu, của các bậc phụ huynh, của cô và học sinh trong nhà trường. Thông qua hội thi để nhằm tuyên truyền về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non.

Hội thi đã trải qua 3 phần thi rất xuất sắc của 10 đội về tham dự.

Trong đó:

Đội 5 tuổi: 2 đội.

Đội 4 tuổi: 3 đội.

Đội 3 tuổi: 3 đội.

Đội nhóm trẻ: 2 đội.

 Qua phần thi chúng ta thấy được rằng sự tập luyện, giàn dựng các tiết mục của các đội trong thời gian qua là rất công phụ, sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của cụm chuyên môn liên trường, lãnh đạo Đảng ủy chính quyền địa phương , các ban ngành đoàn thể các bậc phụ huynh ở các độ tuổi thực và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân là lớn lao. BTC, BGK đã làm việc với tinh thần hết sức công bằng, khách quan đã chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 4 giải khuyến khích và 1 bé, 1 phụ huynh có giọng hát hay nhất.

Lễ bế mạc hội thi “Cô, Bé cùng Phụ huynh với tiếng hát dân ca và trò chơi Dân gian” đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và đông đảo quần chúng nhân dân cùng các cháu về tham dự hội thi.
             Thông qua hội thi chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới công tác xã hội hóa của các đoàn thể và các bậc phụ huynh trong toàn trường: Về phía Đảng ủy chính quyền địa phương xã đã ủng hộ cho hội thi tổng số tiền là: 2000.000 đ, về phía các lớp phụ huynh ủng hộ cho hội thi tổng số tiền là: 8000.000 đ/ trên 10 nhóm lớp.

          Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cháu cùng tập thể CBGV, NV trường MN Phú Lộc và đông đảo quần chúng nhân dân đã đến dự cổ vũ cho hội thi thật nồng nhiệt. Ban văn hóa xã đã tạo điều kiện giúp đỡ cho nhà trường về Cở sở vật chất để tổ chức thành công hội thi.

Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, tập thể CB - GV - NV trong nhà trường, các cháu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

                        Xin chân thành cảm ơn./.

Tác giả bài viết: GV Nguyễn Thị Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn