Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MN PHÚ LỘC TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐÀU NĂM

Thứ năm - 13/09/2018 21:58
       Năm học 2018 - 2019 đã bước vào học chính thức  được 1 tuần nhưng công tác bán trú vẫn chưa được triển khai, nên hôm nay trường Mầm non Phú Lộc tổ chức họp phụ huynh để tổ chức ăn bán trú cho trẻ, nhằm ổn định tốt nề nếp và công tác chăm sóc giáo dục được tốt hơn. Cuộc họp được diễn ra với chủ tọa là phụ huynh và đồng chí Hiệu trưởng, sau khi đồng chí Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2017 - 2018, và thông qua công văn hướng dẫn tổ chức cho trẻ ăn bán trú của Sở GD & ĐT Hà Tĩnh, nhằm xin ý kiến của phụ huynh để nhà trường tổ chức cho trẻ ăn bán trú. 95% Phụ huynh nhất trí cho con ăn bán trú ở trường và tiến hành làm đơn xác nhận cho con ăn bán trú.
     Cuộc họp phụ huynh đã khép lại với sự động thuận nhất trí cao của các bậc phụ huynh, điều đó tạo thêm động lực cho  nhà thực hiện tốt công tác chăm sóc GD trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH