Chào mừng năm học mới

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2019

Thứ hai - 16/09/2019 21:02
TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2019

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em , còn được gọi là Tết Đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,…. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích, hòa chung trong không khí đó hôm nay ngày 14 tháng 8 âm lịch, trường Mầm non Phú lộc tổ chức tết Trung thu cho các cháu, ngày hội diễn ra vớikhoong khí vui tươi,rộn ràng, về tham dự ngày hội có Ban đại diện cha mẹ học sinh về dự và tặng quà cho các cháu.

Qua ngày hội các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày tết Trung thu, các cháu được vui chơi,múa hát, được nhận quà, được cùng nhau phá cỗ.
                                                                     Một số hình ảnh của ngày hội