Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC HỘI THI " BÉ KHỎE NGOAN - CÔ TÀI NĂNG - PHỤ HUYNH QUAN TÂM CHIA SẼ" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 28/03/2017 15:52
Hội thi " Bé khỏe ngoan - cô tài năng - phụ huynh quan tâm chia sẽ"

Hội thi " Bé khỏe ngoan - cô tài năng - phụ huynh quan tâm chia sẽ"

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT huyện Can Lộc, kế hoạch năm học 2016-2017 và kế hoạch cụ thể tháng 03/2017, sáng ngày 24 tháng 03 năm 2017  Trường MN Phú Lộc tổ chức hội thi “ Bé khỏe ngoan - cô tài năng - phụ huynh quan tâm chia sẽ” cấp trường năm học 2016 - 2017  trong không khí vui tươi, rộn ràng, phấn khởi.
        Về tham dự và chỉ đạo Hội thi có  Đ/c:  Phan Thị Thúy Cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT Can Lộc.
        Về phía Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương có các đồng chí:
       1.Đ/c. Nguyễn Hữu Diện BT Đảng ủy - CTHĐND xã
       2. Đ/c.Nguyễn Hữu Hài PBT Đảng Ủy - CTUBND Xã.
       3.Đ/c. Nguyễn Xuân Chương Phó chủ tịch - UBND xã.
       4. Đ/c: Nguyễn Hải Lực. Chủ tịch MTTQ xã Phú Lộc
Cùng với các đồng chí trưởng các khối ban ngành đoàn thể cấp xã cũng về dự và cổ vũ cho Hội thi.
        * Về trường bạn gồm có các đồng chí: 
        1. Đ/c. Trần Thị Tịnh cụm trưởng cụm chuyên môn liên trường .
        2. Đ/c. Trần Thị Lành Cụm phó cụm chuyên môn liên trường .
         Cùng tất cả các đồng chí Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng trong toàn cụm. Đại diện trường Tiểu học, trường THCS Trà Linh, Trạm y tế, đặc biệt là đại diện cho chùa Bụt Sơn, chùa Đá Đức Thọ, chùa Lò Yên Lộc cũng về tặng hoa và chúc mừng Hội thi.
       Cùng với các đồng chí trong Ban cháp hành Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh và 349 cháu học sinh cùng toàn thể CBGV - NV trong toàn trường đã về dự đầy đủ góp phần rất lớn để Hội thi của trường MN Phú Lộc thành công tốt đẹp.Hình ảnh các đại biểu tặng hoa cho Hội thiHình ảnh cô Trần Thị Thúy Chuyên viên Phòng GD&ĐT tặng hoa cho nhà trường.Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Hữu Diện BTĐỦY – CTHĐND xã tặng hoa cho Hội thi.

    Đến với Hội thi gồm có 4 đội tham gia qua 4 phần thi: Màn chào hỏi, kiến thức, tài năng và chung sức. Nội dung thi phong phú, đa đạng, các đội đưa đến cho Hội thi những làn điệu dân ca, điệu hò, điệu ví, đặc biệt là những tài năng nhí đã mang đến cho Hội thi những tiết mục thật xuất sắc và để lại dấu ấn trong lòng khán giả, không những thế Hội thi đã đưa ra được những tình huống sư phạm và những vấn đề mà phụ huynh đang quan tâm đến trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày tại trường MN, những kiến thức cơ bản ở tất cả các lĩnh vực phát triển phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ. Những bài tuyên truyền vận động trẻ ra lớp, hay chế độ sinh hoạt, chế độ ăn, ngủ của trẻ ở trường mang tính sát thực và làm cho người nghe dễ hiểu
và có sức lan tỏa trong cộng đồng về tầm quan trọng của GDMN.

Sinh thời Chủ tịnh Hồ Chí Minh đã nói:
“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”
     Vâng chính vì thế mà trẻ em hôm nay không chỉ được ăn, được ngủ, được học hành mà trẻ em hôm nay còn có cơ hội thể hiện các khả năng của mình, thể hiện sự nhanh nhẹn, sáng tạo và thẻ hiện sự thông minh và đáng yêu của các Bé. Vì thế Hội thi đã tạo cơ hội cho các Bé giao lưu thể hiện kỹ năng, nhận thức, giao tiếp, năng khiếu sở trường, từ đó hình thành phát triển toàn diện ở các trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm thẩm mỹ.
     Về giáo viên Hội thi cũng là cơ hội để cho họ thể hiện khả năng của mình đồng thời tuyên truyền tới các bậc phụ huynh cùng toàn thể cộng đồng xã hội về tầm quan trọng của công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường MN, đặc biệt qua Hội thi tạo được sự quan tâm gần gũi, sự chia sẽ của các bậc phụ huynh đối với nhà trường.
       Sau đây là các hình ảnh về phần thi tài năng của các đội


 
   Kết thúc hội thi với sự nổ lực thể hiện thật xuất sắc của các đội thi và sự làm việc công tâm, khách quan của ban giám khảo, kết quả hội thi giải nhất thuộc về đội Nắng vàng, giải nhì thuộc về đội Sơn ca, giải ba thuộc về đội vàng anh, giải khuyến khích thuộc về đội Thỏ nâu.  Hội thi đã kết thúc trong không khí vui vẽ, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, tạo sức lan tỏa đến các bậc phụ huynh trường mầm. Đặc biệt là những ánh mắt hồn nhiên của các thiên thần nhí, trên môi các bé luôn nở nụ cười và niềm hãnh dện khi được đứng trên sân khấu và thể hiện mình  cho dù đội mình được giải gì dường như không quan trong với các bé.Cô. Phan Thị Thúy CBCV Phòng GD-ĐT  trao giải nhất cho đội Nắng vàng


Cô Trần Thị Tịnh Cụm trưởng trao giải nhì cho đội Sơn ca


Cô Trần Thị Hằng Hiệu Trường trao giải 3 cho đội Vàng Anh


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng. Giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nbsp nbsp, nbsp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn