Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU CHẤT LƯỢNG KHỐI 4 TUỔI

Chủ nhật - 03/12/2017 16:39
TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU CHẤT LƯỢNG KHỐI 4 TUỔI

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU CHẤT LƯỢNG KHỐI 4 TUỔI

         Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 11 của nhà trường, ngày 31 tháng 11. Tổ chuyên môn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức giao lưu chất lượng tháng 11 của khối 4 tuổi, với chủ đề " Bé yêu nghệ thuật", Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi,hồ hởi phấn khởi của các bé đến từ khối 4 tuổi của trường, trong buổi giao lưu có đầy đủ các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh đã đến tham gia và cổ vũ cho các bé.
        Qua buổi giao lưu các bé đã thể hiện tài năng của mình và vẽ, cắt, xé dán  những bức tranh rất đẹp, qua những sản phẩm đó cho chúng ta thấy được khả năng của các bé và kết quả truyền tải kiến thức của giáo viên trong mỗi chủ đề.
         Buổi giao lưu khép lại với kết quả đạt được ngoài sức mong muốn của các cô giáo, đó là những sản phẩm mà trẻ đã tạo ra, sự hứng thú của trẻ khi tham gia hoạt động, và sự hài lòng của các bậc phụ huynh, tất cả những điều đó như tiếp thêm sức mạnh cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng GV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn