TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11

Thứ sáu - 24/11/2017 20:46
TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO  MỪNG NGÀY NGVN 20/11

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11

Khi nhắc đến ngày nhà giáo việt nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa. Là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng là “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”.

Bác Hồ đã khẳng định: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang”, và cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo.Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.”
        Mỗi năm sắp đến ngày Nhà giáo lòng chúng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được đứng vào hàng ngũ giáo dục và cùng hòa chung trong không khí vui tươi,phấn khởi của toàn dân tộc đang hướng tới dịp lễ kỹ niệm 35 năm ngày NGVN 20/11 năm 2017, hòa chung trong không khí ấy  trường Mầm non Phú Lộc đã tổ chức các hoạt động chào mừng như: Tổ chuyên môn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức thao giảng 8 tiết, với các nội dung phong phú, phù hợp với độ tuổi, đặc biệt các giáo viên đã xây dựng các hoạt động vận dụng chuyên đề "Lấy trẻ làm trung tâm" và chuyên đề " Phát triển vận động" làm cho trẻ hứng thú tham gia vào các hoạt động và đạt kết quả cao trên trẻ, đồng thời qua đợt thao giảng giúp các đồng nghiệp học hỏi kinh nghệm lên lớp lẫn nhau, Bên cạnh chuyên môn BCH Công đoàn và đoàn thanh niên phối hợp với nhà trường tổ chức tập luyện bóng chuyền thi đấu với đội bóng nữa của xã với tinh thần rất vui vẻ, thắm tình đoàn kết, Tập duyệt văn nghệ để biểu diễn tại lễ kỹ niệm 35 năm ngày NGVN do xã tổ chức. Công tác làm đồ dùng đồ chơi diễn ra hàng tháng, tuy nhiên trong đợt chào mừng ngày NGVN năm nay các đồng chí GV đã thu gom các phế liệu và làm nên những bộ đồ dùng dạy học rất đẹp mắt và thiết thực như: Từ can dầu rửa bát bỏ đi GV đã làm được những con thuyền, những chiếc bàn là, hay những hộp sữa chua, hộp sữa su su mà trẻ uống Gv làm được những con chim cánh cụt, con công rất đẹp mắt và giá trị sử dụng cao, hoăcn với các vòi nước hư GV làm được những chiếc vòng cho trẻ ném vòng cổ chai...
         Nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động để chào đón ngày lễ và ngày lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm cúng với buổi giao lưu gặp mặt hội dượng cùng các đồng chí đã nghĩ hưu,  buổi lễ đã khép lại với nhiều tình cảm, cảm xúc trong lòng mỗi người.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng GV