Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Ngày Hội thể thao của bé và triển lãm tranh cấp trường năm học 2015 - 2016

Thứ tư - 04/05/2016 09:15
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc và kế hoạch của nhà trường trong năm học 2015-2016 vào sáng ngày 29 tháng 04 năm 2016, trường Mầm non Phú Lộc long trọng tổ chức ngày hội: " Thể thao của bé và triển lãm tranh cấp trường  ". Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Diện BT Đảng ủy Xã - Chủ tịch hội đồng ND xã , đồng chí Nguyễn Hữu Hài Phó BT Đảng ủy xã - CTUBND xã; Các bậc phụ huynh đại diện cho hơn 331 phụ huynh trong toàn trường cùng về tham gia.


Ngày hội: "Thể thao của bé và triển lãm tranh cấp trường" đã trải qua các phần chơi: "Màn đồng diễn"; "Các trò chơi vận động" và "Triển lãm tranh". 
Qua các phần chơi đã tạo nên một không khí vui tươi, bổ ích cho các cháu học sinh và các bậc phụ huynh. Đồng thời, với sự tham gia vào các trò chơi vận động của các bậc phụ huynh cùng với các cháu học sinh đã tạo nên sự thân mật, gần gũi giữa phụ huynh, trẻ và các cô giáo.

Qua ngày hội lần này, nhà trường đã chọn được 3 lớp có những bức tranh đẹp đặc sắc nhất với nhiều thể loại: Vẽ, xé dán, cắt dán...Các bức tranh đã để lại ấn tượng cho toàn thể các bậc phụ huynh bởi sự khéo léo, cẩn thận, sáng tạo; đồng thời, các bậc phụ huynh còn không khỏi ngạc nhiên, họ không tin đó là những bức tranh do chính bàn tay con trẻ làm nên.
 Giải nhất thuộc về lớp 5 tuổi A
Giải nhì thuộc về lớp 5 tuổi B
Giải ba thuộc về lớp 3 tuổi C
Ngoài ra ban giam khảo còn chọn ra 3 bức tranh đẹp nhất của 3 cháu: Phạm Thị Ái lớp 5 tuổi A, Cháu Trần Thị Yến Nhi Lớp 5 tuổi A, Cháu Như Quỳnh Lớp 5 tuổi B

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng: giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn