MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2019- 2020

Thứ hai - 06/01/2020 23:14

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và công văn hướng dẫn thi giáo viên dạy giỏi cấp trường số    ngày   của PGD& ĐT Can Lộc.  Thời gian từ ngày 18 đến ngày 28 tháng 12 Trường Mầm non  Phú Lộc đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020. Tham gia hội thi có 11 đồng chí trãi qua 3 phần thi: Lý thuyết, thực hành và thuyết trình, trong hội thi có nhiều đồng chí có kiến thức chuyên môn vững như đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Dương Thị Hải, các tiết dạy xuất sắc như: Đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Dương Thị Hải, Nguyễn Thị Hoài, về phần báo cáo thuyết trình hay có nhiều hình ảnh minh họa như: Đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Dương Thị Hải, Nguyễn Thị Tuyết Nhung, qua hội thi kết quả đạt như sau 10/ 11 đồng chí được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 tỷ lệ: 90,9%. Cụ thể: 1 giải nhất, 2 gải nhì, 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng GV