Chào mừng năm học mới
móc treo

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Thứ năm - 06/09/2018 23:53
Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

     Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm  những ngày lễ lớn của dân tộc. Hôm nay trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Mầm non Phú Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018  - 2019.
    Về dự lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã, hội phụ huynh cùng toàn thể phụ huynh trong toàn trường, đặc biệt là sự có mắt của 340 cháu học sinh trong toàn trường cùng tất cả các CB - GV - NV trong toàn trường. Lễ khai giảng được diễn ra trong thời tiết nắng ráo, với không khí vui tươi hồ hởi phấn khởi của các cháu học sinh. Ngày hội được diễn ra trong 2 phần: đó là phần lễ và phần hội.
     Phần lễ chúng ta được nghe cô Trần Thị Hằng BTCB- HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu và đọc thư của chủ tich nước gửi các cháu nhân dịp năm học mơi. Phần hội được diễn ra với các trò chơi dân gian dành cho các cháu, các cháu đã tham gia một cách tích cực và vui vẽ.
      Ngày hội khép lại với một niềm tin một năm học mới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả tôt  trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

  
                                                                            MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng. Giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn