TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG CHO TRẺ KHÁM PHÁ

Thực hiện kế hoach tháng của nhà trường, các lớp đã tổ chức xây dựng góc Khám phá khoa học cho trẻ trãi nghiệm, đa dang nhiều màu sắc giúp trẻ  cùng nhau vui chơi, cùng nhau khám phá . Trẻ được thỏa sức vui chơi, khám phá , trẻ được hòa mình vào tập thể đáp ứng nhu cầu hoạt động của trẻ đảm bảo mục tiêu giáo dục cho trẻ với phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học”. Góc khám phá được các cô giáo xây dựng rất đa dạng phong phú về các loại cây xanh, màu nước, đá, hột hạt cho trẻ trãi nghiệm.

Ngoài ra các cô giáo còn tranh thủ ngày nghĩ lên Hương Sơn tìm đá cuối về vệ sinh sạch sẽ và cho trẻ trãi nghiệm vẽ, tô màu. Qua hoạt động này giúp cho cô và trò rất hứng thú tham gia vào hoạt động, cô trò được thoả sức sáng tạo trên những hòn đá, tạo ra nhiều bộ sản phẩm đẹp như: Bọp động vật, bộ thực vật, bộ chũ cái, bàn chân...

Tác giả: Giáo viên: Nguyễn Thị Hằng