A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN PHÚ LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20 / 11 / 2016

         Thực hiện công văn số: 626 / PGD&ĐT V/v tuyên truyền tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT để tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỹ niệm 34 năm ngày NGVN 20 /11, cùng hòa chung với không khí ấy trường MN Phú Lộc đã tập trung thực hiện tốt một số hoạt động để chào mừng 34 năm ngày NGVN 20/11.
         Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng với tinh thần yêu thể thao cũng như tinh thần hưởng ứng ngày lễ , các đồng chí CB- GV  - NV đã cố gắng sắp xếp thời gian bố trí công việc tập luyện và tham gia thi đấu hết mình giải bóng chuyền do phòng GD & ĐT tổ chức vào ngày 12/11/2016 

                                                                        

                                                                              


                                                Hình ảnh tập luyện và thi đấu bóng chuyền 
          Nhà trường đã tổ chức thao giảng ở các độ tuổi để chào mừng ngày lễ đạt kết quả tốt. tổng số tiết tham gia thao giảng là 6 tiết, sau khi bốc thăm các đồng chí giáo viên đã chuẩn bị chu đáo cho các hoạt động của mình, có nhiều giáo viên rất chịu khó đã xây dựng được giáo án hay phù hợp với tâm sinh lý của trẻ, sáng tạo, đã biết lấy trẻ làm trung tâm một cách có hiệu quả. đặt biệt là đồ dùng đồ chơi phục vụ tiết dạy đảm bảo an toàn, mang tính sáng tạo, và rất thẩm mỹ, phù hợp với hoạt động của mình. Có nhiều tiết dạy ứng dụng CNTT đạt kết quả cao.
         Ngoài các hoạt động bóng chuyền, tổ chức thao giảng nhà trường còn tổ chức các hoạt động khác như tập văn nghệ, mít tin tọa đàm về ngày nhà giáo việt nam,, gặp mặt  các đồng chí nghĩ chế độ, gặp mặt hội dượng, đặc biệt BCH Chi đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên lao động trồng hoa tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, gần gũi với trẻ.


                                                                                    

                                            Hình ảnh các đồng chí đã nghĩ hưu tặng hoa cho nhà trường

                                                                                                                                                                                                                          

                     Hình ảnh nhà trường tặng quà cho các đồng chí đã nghĩ hưu                                                                                  


                               Hình ảnh hội dượng tặng hoa và quà cho nhà trường

                                                                                          
                                                                                              
                                               Hình ảnh chi đoàn lao động làm vườn

              Trường mầm non Phú Lộc đã tổ chức tốt các hoạt động chào mừng ngày NGVN 20/11 với không khí vui tươi phấn khởi, giúp các đồng nghiệp có khả năng phát huy khả năng của mình trong các hoạt động và có thể học hỏi được lẫn nhau, đặc biệt trong dịp tổ chức mít tin tọa đàm kỹ niệm ngày NGVN đã có mặt các đồng chí nguyên hiệu trưởng, các đồng chí giáo viên đã nghĩ chế độ và hội dượng tạo ra sự thân mật, ấm áp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong lòng mọi người những cảm xúc khác nhau, niềm vui, niềm hạnh phúc khi nghề nhà giáo luôn được xã hội tôn vinh và tri ân vào một ngày rất đặc biệt ngày NGVN 20/11.

Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết