TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC XIN THÔNG BÁO

THÔNG BÁO.

Thực hiện Công văn số 1879 KHLN-SGDĐT-SYT ngày 24 tháng 9 năm 2021 của Sở GD&ĐT và Sở Y tế về kế hoạch tổ chức dạy học cấp học mầm non trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid- 19;

Căn cứ công văn 3441/UBND- GD&ĐT ngày 25 tháng 9 năm 2021 về việc tổ chức dạy học đối với bậc học mầm non trong trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid- 19;

Căn cứ kế hoạch của phòng giáo dục huyện Can Lộc về việc tổ chức dạy học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc;

Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, để chủ động đón trẻ đến trường đảm bảo an toàn trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19; Trường Mầm non Phú Lộc xin thông báo:

1.) Thời gian trẻ đi học: Bắt đầu từ Thứ 2, ngày 27/9/2021.

2.) Thời gian đón, trả trẻ:

🌷 Khối MG 5 tuổi: Đón 7 giờ 00 phút đến 7h20 phút - Trả trẻ lúc 16h 50 phút.

🌷 Khối MG 4 tuổi: Đón 7 giờ 20 phút đến 7h 40 phút - Trả trẻ lúc 16h giờ 40 phút

🌷 Khối MG 3 tuổi: Đón trẻ 7 giờ 40 phút - đến 8 giờ . trả trẻ lúc 16 giờ 30p. 3.) Quy định cổng đón trả trẻ:

Theo sơ đồ nhà trường đã chuẩn bị.

4.) Trách nhiệm của phụ huynh học sinh trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường:

👉 Không đi đến trường và không được đưa trẻ đến trường nếu bản thân cha mẹ đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện sốt, ho, khó thở, cảm cúm, đau rát họng, mất vị giác,...

👉 Đeo khẩu trang cho mình và cho trẻ khi đưa trẻ đến trường, khi đón trẻ về.

👉 Hướng dẫn trẻ rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay tại các thời điểm: trước khi đến trường, sau khi trở về nhà, khi thấy tay bẩn hoặc khi cần thiết.

👉 Đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe cho trẻ ở nhà; nếu có sốt, ho, khó thở, cảm cúm, đau rát họng, mất vị giác,... thì chủ động cho nghỉ học, thông báo cho giáo viên chủ nhiệm, nhà trường đồng thời đưa trẻ đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

👉 Mong quý phụ huynh và mọi người Phối hợp với nhà trường để làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trân trọng./.

Tác giả: Giáo viên: Nguyễn Thị Hằng