A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC SAU KỲ NGHĨ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC DỌN  VỆ SINH, PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP, PHÂN LUỒNG ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHĨ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH

Sau thời gian nghĩ tết nguyên đán, để đón trẻ vào trường đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch covid 19, CB - GV - NV Trường Mầm non phú Lộc đã đến trường trước 1 ngày phong quang trường lớp, dọn vệ sinh sạch sẽ, phân luồng và chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghĩ tết. Toàn thể CB - GV - NV đã tham gia tét covid, tất cả đều âm tính. Sáng ngày mòng 8 tháng 2 năm 2022 đã đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghĩ tết, nhà trường đã phân luồng, bố trí giáo viên đón trẻ đảm bảo và luôn thực hiện 5k, đồng thời nhắc nhở phụ huynh quét mã QR đầy đủ.

Một số hình ảnh

Tác giả: Giáo viên: Nguyễn Thị Hằng