• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LÔC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phú Lộc tổ chức tết trung thu cho các cháu

Trường MN Phú Lộc tổ chức tết trung thu cho các cháu.
Tổ chức ngày hội, ngày lễ là một hoạt động trong Chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ ở trường mầm non. Lễ, hội giúp trẻ thâm nhập vào cuộc sống xã hội để giáo dục truyền thống và mang lại niềm vui, niềm tự hào cho trẻ.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhào hứng chào đón Tết Trung thu của các cháu thiếu nhi trên cả nước, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 03 tháng 10 năm 2017 (nhằm ngày 14 tháng 8 năm Đinh Dậu) Trường Mầm non Phú Lộc tưng bừng tổ chức Vui Tết Trung thu cho 357 trẻ của 10 nhóm lớp trong toàn trường.

Tham dự Tết trung thu có bác Hoàng Song, Ngô Bá Dục hội trưởng hội cha mẹ học snh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh trong toàn trường.

Tết Trung thu diễn ra náo nhiệt và nóng lên với bầu không khí vui tươi phấn khởi, dường như nét mặt của các bé đẹp nhất hơn bao giờ hết, các bé đã rất vui mừng với những chiếc đèn ông sao lấp lánh. được vui múa hát, chơi các trò chơi, được nghe về sự tích chú cuội, chị Hằng nga. Tất cả các giáo viên và trẻ cùng hòa mình vào những giai điệu vui tươi và rước đèn phá cỗ vui tết Trung thu trong niềm hân hoan và đầy ấn tượng.
Một điều rất đặc biệt là tết trung thu các cháu được nhận những món quà, những chiếc bánh trung thu rất đẹp, rất ngon và chứa đựng rất nhiều tình yêu thương của Thầy Thích Đồng Sỹ chủ trì chùa Đá tại Đức Thọ mang tặng có thể nói ngày tết Trung thu đã khép lại và trên khuôn mặt của tất cả mọi người đều rạng rỡ niềm vui, với trẻ thì đó là những kỷ niệm đẹp, ký ức không thể nào quên của tuổi thơ mình đã từng học tại mái trường Mầm Non Phú Lộc thân thương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY LỄ
                                        Tiết mục văn nghệ của lớp 5 tuổi A

                                          Tiết mục văn nghệ của lớp 5 tuổi C

Tiết mục văn nghệ của lớp 5 tuổi B
Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết