NGÀY HỘI THỂ THAO MÙA COVID 19

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP LỚP.

Bám sát kế hoạch tháng 3 của Phòng GD & ĐT Can Lộc. Trường Mầm non Phú Lộc đã thực hiện thành công ngày hội thể thao cấp lớp cho trẻ trong bối cảnh dịch covid 19. Mặc dù dịch đang diễn ra rất phức tạp nhưng các hoạt động của nhà trường vẫn diễn ra bình thường, các cháu vẫn đến lớp và tiếp thu chương trình chăm sóc giáo dục theo kế hoạch của trường, của lớp. Năm nay do dịch covid 19 nên phòng chỉ đạo ngày hội thể thao diễn ra ở các lớp riêng lẻ, nhà trường đã chỉ đạo các lớp tập luyện và tổ chức cho các cháu ngày hội thể thao rất vui vẻ ý nghĩa, nhiều lớp có những màn đồng diễn, phần thi trò chơi rất hấp dẫn điển hình như lớp: 5 tuổi A, 5 Tuổi C, 4 tuổi B, ngày hội đã khép lại với nhiều niềm vui và sự hào hứng tham gia của trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: Giáo viên: Nguyễn Thị Hằng