THỰC ĐƠN 4 TUẦN THÁNG 4 TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LỘC

Chúng ta biết rằng dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em là một vấn đề rất quan trọng và cần thiết, Cũng chính vì vậy trong việc ăn uống hằng ngày của trẻ là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống của con người và ăn uống là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển toàn diện của trẻ.

Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương và nhà trường, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Phú Lộc đã xây dựng thực đơn tháng 4 không trùng lặp duy trì và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ.

TUẦN 1: TỪ NGÀY 04 ĐẾN NGÀY 08/4/2022

TUẦN 2: TỪ NGÀY 11  ĐẾN NGÀY 15/4/2022

TUẦN 3: TỪ NGÀY 18  ĐẾN NGÀY 22/4/2022

TUẦN 4: TỪ NGÀY 25  ĐẾN NGÀY 294/2022

Thực đơn được dùng nhiều loại thực phẩm đa dạng, phong phú theo mùa, phù hợp với trẻ đảm bảo chất dinh dưỡng.

Tác giả: Dương Thị Hà